หมดกังวลเรื่องรอสินค้านานส่งออเดอร์ให้ลูกค้าล่าช้า เมื่อเลือกนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Fasttrade ระบบนำเข้าสินค้าแบบครบวงจร รับสินค้าได้ทันใจไม่ต้องรอปิดตู้ นำเขาสินค้าจากจีนแบบถูกกฎหมาย เสียภาษีถูกต้องผ่านศุลกากรและสรรพากร ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องเอกสาร ติดตามสถานะสินค้าผ่านระบบแบบ Realtime สามารถสั่งซื้อสินค้าจากหลากหลายร้านค้าอยู่ในบิลเดียวได้ ที่สำคัญยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก ได้เรทค่าส่งพิเศษ ช่วยประหยัดต้นทุนให้คุณได้กำไรมากขึ้นก่อนเลือกนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Fasttrade เรามาทำความรู้จัก Fasttrade กันก่อนดีกว่าค่ะ

Fasttrade เป็นระบบนำเข้าสินค้าจากจีนที่ช่วยให้การนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายในไทยของคุณเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น Fasttrade เปรียบเสมือนเป็นตัวกลางที่เชื่อมระหว่างคุณและร้านค้าจากจีน ทำหน้าที่ให้บริการช่วยสั่งสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะเป็น Taobao / 1688 /Tmall / JD.com รวมถึงโรงงานโดยตรงช่วยตรวจคุณภาพสินค้าจากผู้ขาย หากสั่งเยอะต้องการความมั่นใจก่อนสั่งผลิตเรามีบริการช่วยบินไปตรวจสอบให้มีบริการส่งด่วนทางเครื่องบิน หรือ Air freight ใช้เวลาเพียง 1-2 วันบริการช่วยรีแพคสินค้าให้ดูเรียบร้อยก่อนจัดส่ง ให้คำปรึกษาด้านเอกสารนำเข้าต่างๆ ให้ลูกค้ามั่นใจได้มากกว่าทุกขั้นตอนระบบมาตฐานสากลสามารถตรวจสอบสถานะการนำเข้าของคุณได้เองผ่านมือถือตลอด 24 ชม. Fasttrade มีประสบการณ์การนำเข้าสินค้าจากจีนมายาวนานกว่า 10 ปี ให้ความสำคัญกับลูกค้าเหมือนเป็นคู่ค้า

ข้อดีของการนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Fasttrade

  1. ติดตามสถานะสินค้าได้ Fasttrade เป็นแพลตฟอร์มที่มีระบบ Tracking ทำให้คุณสามารถติดตามสถานะสินค้าได้แบบ REAL TIME หมดกังวลเรื่องสถานะสินค้า สามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้ากำลังอยู่ในกระบวนการไหน เช่น สินค้าถูกส่งมายังโกดังในประเทศจีน สินค้าถูกส่งออกจากประเทศจีน สินค้าถูกส่งมายังศุลกากรประเทศไทยแล้ว
  2. ได้เรทพิเศษ การนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Fasttrade มีโปรโมชั่นส่วนลดช่วยให้ต้นทุนการนำเข้าสินค้าของคุณต่ำลง ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้เรทพิเศษ ต้นทุนต่ำกำไรสูงเมื่อนำเข้าสินค้าจากจีนกับ Fasttrade
  3. ขนส่งปลอดภัย Fasttrade มีระบบการขนส่งที่ได้มาตรฐานบวกกับประสบการณ์การบริการมากกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่าการขนส่งสินค้าข้ามประเทศของคุณจะปลอดภัยตลอดการเดินทางจนสินค้ามาถึงมือคุณ
  4. ความเร็วในการขนส่ง Fasttrade มีการนำเข้าสินค้าหลากหลายช่องทาง ทั้งทางรถและทางเรือ โดยนำเข้าสินค้าจากจีนทางรถใช้ระยะเวลา 5-8 วัน นำเข้าสินค้าจากจีนทางเรือใช้ระยะเวลา 14-20 วัน Fasttrade ยังมีบริการส่งด่วนทางเครื่องบิน หรือ Air freight ใช้เวลาเพียง 1-2 วัน
  5. ติดต่อสื่อสารง่าย Fasttrade มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ ติดต่อประสานงานได้สะดวก ช่วยคุณติดต่อกับร้านค้ามีบริการติดต่อกับโรงงานและสั่งผลิตกับผู้ผลิตโดยตรง ช่วยให้การจ่ายเงินของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยบริการเติมเงิน ALIPAYและ WECHAT หรือฝากจ่าย
  6. มีบริการที่ยืดหยุ่น Fasttrade มีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบริการติดต่อโรงงานและสั่งผลิตกับผู้ผลิตโดยตรง

บริการเติมเงิน ALIPAY  / WECHAT หรือฝากจ่ายบริการแลกเงินหยวนเรทถูกอัปเดตทุกวัน ตรวจคุณภาพสินค้าจากผู้ขาย ให้ลูกค้ามั่นใจได้มากกว่าทุกขั้นตอนปลอดภัย รอรับสินค้าอยู่บ้านง่ายๆโดยไม่ยุ่งยาก

Fasttrade ช่วยคุณในทุกขั้นตอนการนำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีนแบบปลอดภัย รับสินค้าแบบรวดเร็วทันใจ นำเข้าสินค้าจากจีนกับ Fasttrade รวบรวมเว็บสั่งสินค้าชั้นนำของจีนมีสินค้าให้เลือกซื้อมากกว่า 1,000 รายการ มีระบบติดตามสินค้าแบบ REAL TIME ค่าจัดส่งเริ่มต้นเพียง 29 บาท เท่านั้น สมาชิกใหม่วันนี้รับค่าส่งฟรีทันที300 บาท