การสั่งสินค้าจากจีนเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ทั้งสั่งมาใช้เองและสั่งมาทำธุรกิจค้าขาย คุณเคยสงสัยมั้ยว่าการสั่งสินค้าจากจีนต้องสั่งอย่างไร สั่งผ่านช่องทางใด มีบริการและคิดค่าขนส่งอย่างไร ต้องเตรียมเอกสารอย่างไรบ้าง รูปแบบการสั่งสินค้าจากจีนมีอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ การสั่งสินค้าจากจีนโดยตรงด้วยตัวเอง ผู้สั่งจะต้องจัดการเรื่องการติดต่อพูดคุยกับร้านค้าจีนด้วยตัวเอง ดำเนินการเรื่องเอกสารการนำเข้าสินค้าเพื่อยืนยันต่อศุลกากร การสั่งสินค้าจากจีนรูปแบบที่ 2 คือ การสั่งซื้อสินค้ากับ Shipping จีน ซึ่งเป็นตัวกลางที่จะช่วยพูดคุยกับร้านค้าจีน ตลอดจนการนำเข้าสินค้ามายังไทย ช่วยคุณจัดการเรื่องเอกสารต่างๆ ค่าขนส่งถูกกว่าการสั่งสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง

ปัจจุบัน Fasttrade เป็นระบบ Shipping จีนที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมายทั่วประเทศเนื่องจาก Fasttrade มีประสบการณ์ด้านการนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยยาวนานกว่า 13 ปีและเป็นระบบที่ใช้งานง่ายมีบริการติดต่อพูดคุยกับร้านค้าในจีนบริการติดต่อโรงงาน และสั่งผลิตกับผู้ผลิตโดยตรง ช่วยสั่งสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะเป็น Taobao / 1688 /Tmall / JD.com รวมถึงโรงงานโดยตรงช่วยตรวจคุณภาพสินค้าจากผู้ขาย หากสั่งเยอะต้องการความมั่นใจก่อนสั่งผลิตเรามีบริการช่วยบินไปตรวจสอบให้มีบริการส่งด่วนทางเครื่องบิน หรือ Air freight ใช้เวลาเพียง 1-2 วัน บริการช่วยรีแพคสินค้าให้ดูเรียบร้อยก่อนจัดส่งให้คำปรึกษาด้านเอกสารนำเข้าต่างๆ ให้ลูกค้ามั่นใจได้มากกว่าทุกขั้นตอน ระบบมาตฐานสากลสามารถตรวจสอบสถานะการนำเข้าของคุณได้เองผ่านมือถือตลอด 24 ชม.

คุณสามารถสั่งสินค้าจากจีนกับ Fasttrade ง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 ลงทะเบียนเพื่อรับรหัสลูกค้าผ่านระบบ Fasttrade.com สมาชิกใหม่กรอกข้อมูลส่วนตัวและทำการสมัครสมาชิก หลังจากนั้น Log in เข้าสู่ระบบด้วย Email และ Password ที่ได้ลงทะเบียนไว้

 

ขั้นตอนที่ 2 เข้าสู่ระบบ Fasttrade จากนั้นคลิกที่บริการสั่งซื้อสินค้า วางลิงก์สินค้าจากเว็บอื่นที่ลูกค้าคัดลอกมาลงในช่องค้นหา จากนั้นทำการกดค้นหาสินค้าได้เลย ระบบจะแสดงรูปภาพสินค้า รายละเอียด สต๊อกของที่โรงงานมีอยู่และราคาสินค้าแบบไทยบาท ยิ่งสั่งซื้อเยอะยิ่งถูก คุณสามารถทราบราคาสินค้าหักส่วนลดแล้วได้ทันที หลังจากเลือกสินค้าแล้วสามารถกดสั่งสินค้าได้เลย

 

ขั้นตอนที่ 3 เข้าสู่ระบบ FASTTRADE เพื่อบริหารจัดการการขนส่งของคุณ คุณสามารถควบคุมการส่งสินค้าจากจีนของคุณเองได้ตรวจสอบสถานะการขนส่งสินค้าว่าเข้ามาเมื่อไหร่ ชำระค่าขนส่งได้ทันทีและสามารถตรวจสอบเงินของคุณในระบบได้อีกด้วย

สั่งสินค้าจากจีนกับ Fasttrade คิดเรทราคาอย่างไร

ค่าบริการสั่งสินค้าจากจีน (ทางเรือ) ขนส่งจากจีนทางเรือใช้ระยะเวลา 14-20 วันทำไม่รวมจัดส่งในประเทศ

  • น้ำหนักน้อยกว่า 100 กิโลกรัม ขนส่งทางเรือสินค้าทั่วไป 29 บาท ต่อ กิโลกรัม ขนส่งทางเรือสินค้าพิเศษอื่นๆ 75 บาท ต่อกิโลกรัม
  • น้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัม ขนส่งทางเรือสินค้าทั่วไป เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย ขนส่งทางเรือสินค้าพิเศษอื่นๆ เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย
  • ขนาดสินค้าน้อยกว่า 1 คิว ขนส่งทางเรือสินค้าทั่วไป 5,000 บาท ต่อคิว ขนส่งทางเรือสินค้าพิเศษอื่นๆ 10,499 บาท ต่อคิว
  • ขนาดสินค้ามากกว่า 1 คิว ขนส่งทางเรือสินค้าทั่วไป เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย ขนส่งทางเรือสินค้าพิเศษอื่นๆ เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย

ค่าบริการสั่งสินค้าจากจีน (ทางรถ) ขนส่งจากจีนทางรถใช้ระยะเวลา 5-8 วันทำไม่รวมจัดส่งในประเทศ

  • น้ำหนักน้อยกว่า 100 กิโลกรัม ขนส่งทางรถสินค้าทั่วไป 45 บาท ต่อ กิโลกรัม ขนส่งทางรถสินค้าพิเศษอื่นๆ 85 บาท ต่อกิโลกรัม
  • น้ำหนักน้ำหนัก มากกว่า 100 กิโลกรัม ขนส่งทางรถสินค้าทั่วไป เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย ขนส่งทางรถสินค้าพิเศษอื่นๆ เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย
  • ขนาดสินค้าน้อยกว่า 1 คิว ขนส่งทางรถสินค้าทั่วไป 7,500 บาท ต่อ คิว ขนส่งทางรถสินค้าพิเศษอื่นๆ 10,800 บาท ต่อ คิว
  • ขนาดสินค้ามากกว่า 1 คิว ขนส่งทางรถสินค้าทั่วไป เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย ขนส่งทางรถสินค้าพิเศษอื่นๆ เรทพิเศษติดต่อฝ่ายขาย

สนใจสั่งสินค้าจากจีนกับ Fasttrade ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ใช้งานไม่ยุ่งยาก มีบริการขนส่งที่ปลอดภัยสามารถคลิกเพื่อเข้าสู่ระบบได้ที่ Fasttrade.com สั่งสินค้าจากจีบแบบง่ายดายทั้งยังถูกกฎหมายและปลอดภัยต้อง Fasttrade